Lễ tốt nghiệp Khóa 45 (niên khóa 2015 - 2017)

Sáng ngày 02/12/2017 Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa 43 (niên khóa 2015 - 2017).

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó Hiệu Trưởng trường TCYT Đặng Văn Ngữ; TS. Phùng Đức Truyền, Phó Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM; ThS. Cao Thị Hường, Phó Trưởng Phòng QLKH - ĐT cùng đại diện lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, các thầy cô giáo và sự tham gia của các em học sinh Khóa 45 của Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2).


Tòan cảnh buổi Lễ tốt nghiệp Khóa 45

Thay mặt Phòng QLKH - ĐT, ThS. Cao Thị Hường đã báo cáo kết quả năm học 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017 - 2018 của Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2). Trường đã hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm, lớp K45. Đa số học sinh xếp hạng tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi (tỷ lệ 92,9%). Năm học 2016 - 2017 cũng là năm khó khăn trong việc tuyển sinh chỉ tiêu đào tạo được giao. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của khu vực, nhà trường tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức, nâng cấp, ổn định cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên môn. Liên tục cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, đánh giá kết quả học tập của học sinh gắn với chuẩn đầu ra. Tăng cường thực hiện học tập tốt, rèn luyện tốt, thực hành tốt.


TS. Phùng Đức Truyền trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh khóa 45

Sau khi phát bằng Tốt nghiệp cho các em học sinh, TS. Phùng Đức Truyền đã chúc mừng các Kỹ thuật viên Khóa 45 vừa tốt nghiệp vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và đạo đức được tôi luyện tại TCYT Đặng Văn Ngữ, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em sẽ luôn cố gắng tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành những người cán bộ y tế vừa có đạo đức vừa có chuyên môn tốt để sau này có thể hoàn thành tốt công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân như các thầy cô mong đợi và cũng là để vinh danh ngôi trường thân yêu của mình.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh Khóa 45 đã gởi bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của các em đến quý thầy cô đã hết lòng dạy dỗ.

Đại diện học sinh Khóa 45 tặng hoa tri ân thầy cô


Các em học sinh vừa tốt nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện và Quý thầy cô

Nguyễn Thanh Hoàng

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,