Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 và Lễ tốt nghiệp khóa 42

Sáng ngày 06/10/2014, Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2), Viện Sốt rét - KST - TP. HCM, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 và Lễ tốt nghiệp khóa 42.

Đến tham dự buổi lễ, có ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó hiệu trưởng Trường TCYT Đặng Văn Ngữ; PGS. TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM; ThS. Phùng Đức Truyền, P. Viện trưởng; CN. Đặng Đình Ba, Trưởng phòng QLKH - ĐT; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; quý thầy cô và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của các em học sinh Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2).

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới của các em học sinh Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2).

ThS. Phùng Đức Truyền, P. Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM thay mặt Lãnh đạo Viện và các thầy, cô đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho học sinh nhân ngày khai trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó hiệu trưởng Trường TCYT Đặng Văn Ngữ đã phát biểu ôn lại truyền thống hình thành, phát triển của trường và tuyên bố chính thức khai giảng năm học mới 2014 - 2015.


ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó hiệu trưởng
Trường TCYT Đặng Văn Ngữ phát biểu khai giảng năm học 2014 - 2015
Đại diện Ban quản lý và đào tạo cơ sở 2 của Trường, CN Đặng Đình Ba - Trưởng phòng QLKH - ĐT đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và phương hướng năm học 2014 - 2015 của Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2). Trường đã hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm ký sinh trùng, côn trùng thứ hai lớp K42. Đa số học sinh xếp hạng tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi (tỷ lệ 81.48%). Nhà trường đã khen thưởng 08 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Năm học 2014 - 2015, cơ sở 2 đào tạo 02 lớp chuyên ngành kỹ thuật viên xét nghiệm đa khoa. Năm học 2014 - 2015, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức, nâng cấp, ổn định cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên môn. Liên tục cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, đánh giá kết quả học tập của học sinh gắn với chuẩn đầu ra. Tăng cường thực hiện học tập tốt, rèn luyện tốt, lao động tốt.

Tiếp theo là phát biểu của đại diện học sinh mới nhập học (em Phạm Vân An đại diện học sinh của lớp K44) và phát biểu cảm tưởng, đọc lời tuyên thệ của đại diện học sinh tốt nghiệp (em Nguyễn Trí Đắc đại diện toàn thể học sinh khóa 42).


PGS. TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM, trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh khóa 42
Thay mặt lãnh đạo Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM, PGS. TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, đã phát biểu chúc mừng các em học sinh khóa 42 đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong thời gian qua và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mong các em tiếp tục học tập, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn kỹ thuật để phục vụ tốt cho nhân dân. Chào mừng các học sinh của khóa 43, 44 bước vào năm học mới, PGS. TS. Lê Thành Đồng chúc mừng các em và mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống học tốt của khoá học trước, kết hợp học tập tại nhà trường và học nơi khác, cách khác, liên hệ với các thầy, cô, các cán bộ của Viện để học hỏi thêm, nỗ lực phát huy nội lực, rèn luyện sức khoẻ, tham gia phong trào văn hoá, văn nghệ để không ngừng hoàn thiện bản thân trở thành người cán bộ y tế giỏi và có ích cho mai sau.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh đã gởi những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của các em đến quý thầy cô đã hết lòng dạy dỗ.


Đại diện học sinh gởi những bó hoa tươi thắm thay
lời cảm ơn của các em đến quý thầy, cô
CN. Nguyễn Thanh Hoàng
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,