Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long và đoàn công tác của Bộ Y tế đến thăm và làm việc với Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh

Ngày 14/03/2017, GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng và Đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc với Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia Đoàn công tác của Bộ Y tế có đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ (Y tế dự phòng, Tổ chức cán bộ, Kế hoạch - Tài chính, Trang thiết bị và CTYT.Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, PGS.TS.Lê Thành Đồng, Viện trưởng đã báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức và việc tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ, công tác quản lý, xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ chế tài chính và những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất của đơn vị. Sau khi nghe báo cáo của Viện, đại diện các Vụ, Cục đã trao đổi, giải thích và thảo luận thêm tình hình của Viện, đồng thời gợi ý cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc và định hướng phát triển đơn vị trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CBVC-NLĐ của Viện trong thời gian qua mặc dù có nhiều khó khăn, thiếu thốn nhiều mặt những Viện vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, quản lý, phát triển tốt các nguồn lực, đồng thời đã có nhiều cố gắng trong việc chăm lo đời sống cán bộ viên chức, Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, Viện cần phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Bộ Y tế giao, Thứ trưởng đề nghị các Vụ, Cục phải chỉ đạo, hướng dẫn đơn vị hoàn thiện tổ chức, bộ máy, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển các hoạt động dịch vụ tăng nguồn thu, cải thiện đời sống CBVC-NLĐ.

PGS.TS. Lê Thành Đồng thay mặt đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Y tế, các Vụ, Cục và hứa sẽ triển khai thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng tại cuộc họp.

ThS. Phạm Giang Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,