Lễ kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và phát động phong trào thi đua năm 2019 của Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM

Nhằm ôn lại những giá trị truyền thống của ngành y tế, tôn vinh, biểu dương những tấm gương điển hình của đội ngũ lương y, bác sĩ có tâm có tầm, đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2019 đến toàn thể CBVC-NLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi của toàn đơn vị, sáng ngày 27/02, Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019) và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thành Đồng - Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã đánh giá cao những thành tích đạt được trong năm 2018 về phòng chống dịch bệnh sốt rét, bệnh ký sinh trùng và các bệnh do côn trùng truyền từng bước xây dựng và phát triển cơ sở của Viện, giữ vững vị thế là một trong những viện đầu ngành về phòng chống các bệnh ký sinh trùng, bệnh do côn trùng truyền.

Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tự hào đóng góp một phần công lao không nhỏ trong việc chung tay loại trừ bệnh giun chỉ bạch huyết ở Việt Nam và vinh dự được nhận Bằng khen Bộ trưởng Bộ Y tế đối với 02 tập thể và 03 cá nhân đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác loại trừ Bệnh giun chỉ bạch huyết tại Việt Nam giai đoạn 2002 - 2018.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Y tế về thành tích
loại trừ Bệnh giun chỉ bạch huyết

Đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm đăng ký thi đua năm 2019

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, PGS. TS Lê Thành Đồng đã phát động phong trào thi đua của Viện năm 2019 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, phát triển Viện; tuân thủ nội quy, quy chế của đơn vị, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển dịch vụ uy tín, chất lượng và sáng tạo”. Hưởng ứng phong trào thi đua, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm đã đại diện cho đơn vị mình đọc Bản đăng ký thi đua, ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và từng bước phát triển dịch vụ, nâng cao đời sống CBVC - NLĐ Viện.

Đỗ Thị Phượng Linh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,