CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ TẠI XÃ PHƯỚC THẠNH, HUYỆN GÒ DẦU, TỈNH TÂY NINH

Thực hiện chuỗi hoạt động của Dự án “Quỹ xe đạp đến trường”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước, ngày 19/11/2022, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM đã tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh tại xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Chương trình đã diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Trong khuôn khổ chương trình, 50 chiếc xe đạp đã được trao tặng đến 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi trên địa bàn xã Phước Thạnh.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Thành Đồng - Viện trưởng đã phát biểu: “Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó là một chương trình được Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM sáng lập, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đồng hành và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường với điều kiện tốt nhất. Hy vọng các em sẽ cố gắng học tập thật tốt; vâng lời thầy cô và cha mẹ; là con ngoan trò giỏi; xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - những người chủ nhân tương lai của đất nước”.

Đồng thời, tại buổi lễ, Viện đã chúc mừng các thầy cô giáo đã và đang có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người; chúc mừng BS. Nguyễn Văn Cường, PGĐ Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành nhiệm vụ (người có nhiều đóng góp cho công cuộc phòng chống dịch bệnh, nhất là bệnh sốt rét).

Bằng tấm lòng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian qua, Viện đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành và ủng hộ của quý mạnh thường quân. Sự chung tay, giúp sức của quý vị là nguồn động viên lớn lao về tinh thần và vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học nói riêng và Dự án “Quỹ xe đạp đến trường” nói chung. Viện vô cùng trân trọng và biết ơn. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị để Dự án “Quỹ xe đạp đến trường” được hoạt động xuyên suốt và mang lại những giá trị tốt đẹp đến mọi người, đặc biệt là các em học sinh.

Dương Lê Thục Hà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

PGS. TS. Lê Thành Đồng phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và Ông Võ Chí Thanh - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thạnh tặng hoa và thư cảm ơn cho Viện

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

CBVC, ĐVTN chụp ảnh cùng lãnh đạo Viện

Nụ cười của các em học sinh khi nhận được xe

Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy/cô nhân ngày 20/11

Viện trưởng gửi gửi lời chúc mừng đến BS. Nguyễn Văn Cường, PGĐ Sở Y tế tỉnh Tây Ninh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,