Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt và Hội thi hát Karaoke Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại đơn vị vào ngày 08/03/2018.

Ban Nữ công Viện đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt CBVC-NLĐ nữ với sự có mặt của Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể CBVC-NLĐ. Mở đầu chương trình, Bà Võ Thế Ngọc Bích, UVBCH Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

PGS.TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, phát biểu tại buổi họp mặt

PGS.TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, thay mặt Lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBVC-NLĐ nữ. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí cho rằng người phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng không những trong đời sống gia đình mà còn trong đời sống xã hội. Với những đóng góp và sự cống hiến của mình, vai trò của người phụ nữ có một ý nghĩa thiết yếu và không ai có thể thay thế được họ. Đồng thời, Viện trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, CBVC-NLĐ nữ của Viện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện CBVC-NLĐ nữ nhận hoa chúc mừng từ Viện trưởng

CBVC-NLĐ nữ chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện,Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm

Nhân dịp mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện đã tổ chức Hội thi hát Karaoke với những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và tôn vinh những người mẹ, những người phụ nữ kiên cường. Các ca sĩ không chuyên đã mang về cho sân khấu hội diễn nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng của Hội thi. Qua đó đã tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích, đồng thời cho thấy văn nghệ là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống, tạo động lực thúc đẩy cho công đoàn viên, viên chức Viện hăng say trong công tác.

Bà Võ Thế Ngọc Bích, Trưởng Ban Nữ công phát biểu khai mạc Hội thi

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ban Giám khảo bị lôi cuốn bởi các tiết mục dự thi

Một số tiết mục dự thi của Tổ công đoàn Khối Chuyên môn

Một số tiết mục dự thi của Tổ công đoàn Khối Dịch vụ

Một số tiết mục dự thi của Tổ công đoàn Khối Hành chính

Các Tổ Công đoàn nhận giải thưởng

CN. Võ Thế Ngọc Bích

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,