Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Đảng bộ Viện đồng thời thực hiện Kế hoạch số 458-KH/ĐUK ngày 27/10/2017 của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế về việc thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, sáng ngày 29/12/2017, Đảng bộ Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lương Trường Sơn.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Lê Tấn Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Y tế, đồng chí Văn Phú Lợi - Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Y tế. Cùng tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thành Đồng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Y tế, Bí thư Đảng bộ Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể Đảng viên Đảng bộ.

Trước khi diễn ra Hội nghị tổng kết, Đảng bộ Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Trường Sơn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài của đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đ/c Lương Trường Sơn đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Năm 2017 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Bộ Y tế giao về phòng chống ký sinh trùng, côn trùng và ngoại ký sinh. Đẩy mạnh hoạt động dịch vụ khám, chữa bệnh. Đảng bộ cũng đã lãnh đạo các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của CBVC - NLĐ. Chỉ đạo đoàn thể và CBVC - NLĐ tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Triển khai thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Trong năm 2017, Đảng bộ Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM có 01 tập thể và 02 cá nhân được biểu dương, khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”.

Nhìn chung, năm 2017 BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ tập trung thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng, tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, động viên cán bộ, đảng viên, NLĐ thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Tấn Phong - Phó Bí thư thường trực ĐUK Cơ sở BYT phát biểu tại Hội Nghị

Tại Hội nghị, đ/c Lê Tấn Phong, Phó Bí thư thường trực ĐUK Cơ sở BYT cũng đã đánh giá cao những đóng góp của Đảng bộ Viện trong việc lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ/c Lê Thành Đồng - Bí thư Đảng bộ chủ trì biểu quyết các chỉ tiêu của Đảng bộ
Viện Sốt
rét - KST - CT TP. HCM năm 2018

Tại Hội nghị dự thảo báo cáo về Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, đưa ra 05 phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và 08 chỉ tiêu cụ thể. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp từ các đồng chí đảng viên đến tham dự.

Phát biểu tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Lê Thành Đồng, Bí thư Đảng bộ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy khối Cơ sở BYT đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị về quy hoạch, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và định hướng ưu tiên phát triển các hoạt động dịch vụ nhằm nâng cao đời sống vật chất cho CBVC - NLĐ Viện. Đồng chí cũng đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong việc lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đỗ Thị Phượng Linh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,