Chuyên mục Hỏi - Đáp
Trả lời:

Bạn thân mến!

Bạn có thể mang kết quả xét nghiệm của bạn đã làm bệnh viện bệnh nhiệt đới, đơn thuốc đến Phòng khám bệnh chuyên khoa KST thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được tư vấn thêm nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Trong mail bạn không nói rõ là muốn làm xét nghiệm máu để kiểm tra những chỉ số gì vì vậy bạn có thể đến Phòng khám bệnh Chuyên khoa Ký sinh trùng 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được các bác sĩ khám và tư vấn trước khi thực hiện các xét nghiệm máu. Chi phí thực hiện các xét nghiệm sẽ tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để được biết chính xác bạn có bị nhiễm các loại KST hay không, bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo, P1,Q5, TpHCM để được tư vấn. Giá xét nghiệm trọn gói bao gồm sinh hoá, huyết học, các loại xét nghiệm miễn dịch 12 loại ký sinh trùng là tầm 2.000.000 đ bạn nhé

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Nổi mề đay do rất nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do nhiễm ký sinh trùng. Vì bạn đã điều trị gần 1 năm mà vẫn còn các triệu chứng nên bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện SR - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM để được tư vấn và làm các xét nghiệm để kiểm tra lại. Thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để biết được nguyên nhân ngứa có phải do nhiễm Ký sinh trùng hay không, Bạn hãy đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo Phường 1, Quận 5, TpHCM để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện các xét nghiệm cho phù hợp bạn nhé.

Phòng khám làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, giờ làm việc từ 7 giờ 30 phút đến16 giờ 30 phút.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để được tư vấn điều trị bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo Phường 1, Quận 5, TpHCM bạn nhé. Bạn hãy mang theo kết quả xét nghiệm và đơn thuốc mà bạn đã điều trị bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Ngứa do rất nhiều nguyên nhân bạn nhé, trong đó có nguyên nhân là do nhiễm các loại Ký sinh trùng. Bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo Phường 1, Quận 5, TpHCM để được các bác sĩ ở PK tư vấn và thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán các loại Ký sinh trùng bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Tp.HCM chỉ trả kết quả xét nghiệm bằng tiếng Việt. Nếu bạn muốn dịch kết quả từ tiếng Việt sang tiếng Anh, bạn có thể mang kết quả xét nghiệm giun chỉ bạch huyết sau khi đã tiến hành các xét nghiệm tại Phòng khám công chứng sang tiếng Anh tại các cơ quan có thẩm quyền.

Thân mến!

Trả lời:

Chào bạn,

Để thuận lợi cho điều trị bạn có thể đến các cơ sở Y tế gần khu vực bạn đang sống để được tư vấn điều trị bạn nhé. Về kết quả xét nghiệm, do bạn đã thực hiện kết quả xét nghiệm hơn 1 năm nên có thể sẽ làm lại các xét nghiệm để chẩn đoán H.Pylori.

Hiện Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Tp.HCM chưa thực hiện khám bảo hiểm. Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Bảy, giờ làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời:

Được bạn nhé. Bạn đến Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng, địa chỉ: 699, Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.

Đặt câu hỏi với chúng tôi
Thông tin của bạn
Họ Tên:
*
Địa chỉ:
Điện thoại:
E-mail:
*
Nội dung câu hỏi
Tiêu đề:
*
Nội dung:
*
Mã kiểm tra:
VIE Portal NG Captcha Image*
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,