WHO giám sát các hoạt động đầu tư ở khu vực

Ngày 06 tháng 6 năm 2014, Đoàn công tác của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đến làm việc với Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM để kiểm tra tình hình thực hiện các hoạt động do WHO tài trợ.
Thành phần đoàn công tác gồm có: BS Gabit Ismailov, Phó trưởng đại diện WHO tại Việt Nam, bà Nguyễn Thục Anh - Thư ký chương trình của WHO. Tiếp đoàn công tác có PGS.TS. Lê Thành Đồng - Viện trưởng, ThS. BS. Lương Trường Sơn - Phó Viện trưởng, cùng các cán bộ có liên quan của Viện.

Đoàn công tác của WHO đến làm việc tại Viện

Trong nhiều năm qua, với sự hỗ trợ về kinh phí và chuyên môn của WHO, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã triển khai được một số đề tài và nhiều hoạt động có chất lượng về các lĩnh vực sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng. Các hoạt động được WHO tài trợ luôn mang tính cấp thiết, giúp Viện và các tuyến y tế giải quyết các vấn đề trước mắt, nâng cao năng lực cán bộ y tế.

Tại buổi làm việc, đoàn đã thảo luận, trao đổi trực tiếp và kiểm tra sổ sách, báo cáo lưu trữ liên quan đến việc tổ chức các lớp tập huấn và hội thảo. Đây là hoạt động giám sát thường niên của WHO nhằm đánh giá các nội dung đã được WHO hỗ trợ và làm cơ sở để xây dựng các kế hoạch.

Đoàn công tác của WHO đánh giá cao các hoạt động của Viện trong việc chủ động tổ chức hội thảo phòng chống sốt rét di biến động dân, tập huấn nâng cao năng lực của nhân viên y tế cấp tỉnh về chẩn đoán, điều trị ký sinh trùng đường ruột ở khu vực Nam Bộ Lâm Đồng. Tất cả các hoạt động do WHO tài trợ đều đạt được mục tiêu đề ra, luôn hướng tới sự phát triển bền vững. WHO sẽ xem xét các chương trình dự án liên quan đến lĩnh vực Viện phụ trách và lên kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Viện trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, PGS. TS Lê Thành Đồng bày tỏ sự cảm ơn WHO về sự quan tâm, hỗ trợ Viện trong các hoạt động vừa qua, cũng như cam kết tiếp tục thực hiện một cách một cách hiệu quả các hoạt động do WHO cũng như các Tổ chức quốc tế khác hỗ trợ.

CN. Hồng Thiên Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,