Hội thảo về dân di biến động và phòng chống sốt rét cho dân di biến động tại Bình Phước

Trong khuôn khổ triển khai đề tài “Ngăn ngừa nguy cơ sốt rét ở dân di biến động, hiểu biết các mô hình di biến động dân và phòng chống bệnh sốt rét/ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sự lan truyền sốt rét kháng thuốc trên địa bàn tỉnh Bình Phước do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Di trú quốc tế (IOM) tài trợ, ngày 12/12/2014, tại Trung tâm Phòng chống sốt rét tỉnh Bình Phước, Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã tổ chức hội thảo nhằm chia sẻ các thông tin liên quan và nhu cầu phối/kết hợp với các đối tác, các sở, ngành và chính quyền địa phương liên quan trong công tác phòng chống sốt rét cho dân di biến động cũng như việc quản lý di biến động dân.

Đại diện các đại biểu tham dự hội thảo

Tham dự hội thảo có lãnh đạo và cán bộ của Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM, đại diện WHO và IOM. Đặc biệt có sự tham dự của đại diện các sở, ngành (Sở Lao động - Thương binh - Xã hội, Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Trung tâm PCSR, Trung tâm Truyền thông GDSK, Trung tâm Y tế các huyện Bù Gia Mập, Bù Đăng, Bù Đốp và đại diện UBND, Trạm Y tế các xã liên quan của tỉnh).

Đại biểu phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, PGS.TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã phát biểu khai mạc và điều hành thảo luận, các đại biểu, từ Trạm y tế xã, Trung tâm Y tế huyện đến đại diện các sở, ngành, đại diện của IOM, WHO tham dự đã phát biểu thảo luận sôi nổi, qua đó cho thấy tầm quan trọng của việc quản lý dân di biến động và công tác phòng chống/loại trừ sốt rét của Việt Nam.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Ân

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,