Tin tức
 • ĐIỂM TIN Y TẾ TUẦN 21-22

  Điểm tin y tế gồm các nội dung:
  - Tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô chuyên dùng trong lĩnh vực y tế
  - Duy trì tiêm chủng thường xuyên trong đại dịch Covid-19
  - Vaccine Covid-19 thử nghiệm thành công trên người
  - D...
Thông tin chỉ đạo tuyến
Thông tin chuyên đề
 • Chiến lược phòng chống sốt rét cho phụ nữ mang thai ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương

  Sốt rét trong thai kỳ vẫn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều tai biến sản khoa tại các nước có thu nhập thấp và trung bình. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo việc điều trị dự phòng bằng Sulphadoxine-pyrimethamine ở khu vực châu Phi, nơi đang có sự lây truyền ký sinh trùng P. falciparum từ mức trung bình đến cao, đây vẫn là loài ký sinh trùng sốt rét phổ biến nhất trong khu vực. Tuy nhiên, độ nhạy của ký sinh trùng đối với Sulphadoxine-pyrimethamine đã giảm sút, đặc biệt là ở các vùng phía đông châu Phi, nơi đã được thử nghiệm điều trị dự phòng với Dihydroartemisinin- piperaquine.
Nghiên cứu khoa học
 • Tọa đàm khoa học về nghiên cứu và công bố kết quả nghiên cứu

  Ngày 30/05/2019, Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với sự tham gia diễn giả của GS. Nguyễn Văn Tuấn (Viện Garvan, Úc), PGS.TS. Lê Thành Đồng (Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM). Hơn 100 các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các bác sĩ, ... đến từ các trường đại học, các viện, bệnh viện, các sở y tế, trung tâm y tế dự phòng và các đơn vị trong và ngoài ngành y tế tham dự.
Đào tạo - Hợp tác quốc tế
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,