Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020) và phát động phong trào thi đua năm 2020

Nhằm ôn lại những giá trị truyền thống của ngành y tế, tôn vinh, biểu dương những tấm gương điển hình của đội ngũ lương y, bác sĩ có tâm có tầm, đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2020 đến toàn thể CBVC-NLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi của toàn Viện, sáng ngày 27/02, Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020) và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thành Đồng - Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã đánh giá cao những thành tích mà Viện đạt được trong năm 2019 về phòng chống bệnh sốt rét, bệnh ký sinh trùng và các bệnh do côn trùng truyền, từng bước xây dựng và phát triển cơ sở của Viện, giữ vững vị thế là một trong những viện đầu ngành về phòng chống các bệnh ký sinh trùng, bệnh do côn trùng truyền.

Cũng tại buổi lễ, Viện trưởng đã yêu cầu toàn thể CBVC-NLĐ của Viện thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường.

Để ghi nhận công lao đóng góp và kịp thời động viên khuyến khích, tôn vinh các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và năm 2019, Viện cũng đã công bố Quyết định công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ đối với PGS.TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch y tế năm 2018.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, PGS. TS Lê Thành Đồng đã phát động phong trào thi đua của Viện năm 2020. Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm đã đại diện cho đơn vị mình đọc Bản đăng ký thi đua, ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và từng bước phát triển dịch vụ, nâng cao đời sống CBVC - NLĐ Viện.

Đi din các Khoa, Phòng, Trung tâm đăng ký thi đua năm 2020

Nguyễn Khánh Linh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,