Đoàn viên Thanh niên Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM “Sức trẻ chinh phục đỉnh cao”

Chào mừng tháng Thanh niên 3/2013, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2013), hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2013) và Quốc tế Lao Động 01/5; Từ ngày 29/03 đến ngày 30/03 năm 2013, tại Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), BCH Chi Đoàn TNCS HCM phối hợp với BCH Công Đoàn Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã tổ chức các hoạt động chủ điểm với chủ đề “Sức trẻ chinh phục đỉnh cao”.

Hoạt động trên kết hợp với công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị Ký sinh trùng Y học toàn quốc lần thứ 40 do Viện đăng cai tổ chức tại Thành phố Đà Lạt, trong đó Đoàn TN Viện đã tham gia chuẩn bị nội dung cũng như trình bày một số báo cáo khoa học tại Hội nghị.

Hội nghị Ký sinh trùng Y học lần thứ 40 – Đà Lạt
Các hoạt động bên lề Hội nghị được tổ chức linh động, tươi trẻ và hài hước là nét nổi bật xuyên suốt chuyến hành trình khám phá và chinh phục thiên nhiên kì vĩ tại Thành phố Đà Lạt của thanh niên Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM.

Vào lúc 19 giờ ngày 29/03, 18 cặp nam - nữ tham gia đua xe đạp đôi bắt đầu xuất phát và đạp xe vòng quanh Hồ Xuân Hương dưới cái gió se lạnh của cao nguyên. Các cặp đua đã sẵn sàng cùng vượt qua mọi chướng ngại vật, cùng tăng tốc và cùng về đích trong một tâm trạng háo hức và tinh thần phấn khởi. Giải thưởng của cuộc đua là sự vui tươi thoải mái của các “cua - rơ” vì đã chinh phục được thử thách do BTC đề ra, cùng với một buổi liên hoan náo nhiệt tại nhà hàng nổi Thanh Thủy bên bờ hồ.

Các đội đua khởi động
Tận hưởng chiến thắng cùng nhau


Tạm gác những mệt mỏi của đêm đua xe đạp trước đó, đúng 08 giờ sáng ngày 30/03, gần 40 vận động viên leo núi của Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã chia thành các nhóm và mở màn cho chương trình leo núi chinh phục Lang Biang. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ân, Bí thư Chi đoàn TNCS Viện cho biết: Những hoạt động được tổ chức trong chuyến đi này nhằm khơi gợi sức trẻ, tính đồng đội, sức mạnh tinh thần của ĐVTN Viện… Đây là những tính chất cần có của người thanh niên thời đại mới: dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện. Được sự đồng tình của Cấp Ủy và Lãnh đạo Viện, cũng như hỗ trợ của Công Đoàn, đây là lần đầu tiên Chi Đoàn TNCS đứng ra tổ chức những hoạt động mang tính mạo hiểm thử thách cao, và đã đón nhận được sự ủng hộ của rất nhiều ĐVTN cũng như cán bộ viên chức Viện.

Trong hành trình chinh phục đỉnh Lang Biang.

Sinh hoạt chủ điểm tháng 3 với chủ đề “Sức trẻ chinh phục đỉnh cao” thực sự là hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo Cán bộ, Viên chức, Đoàn viên thanh niên Viện tham gia; là cơ hội giao lưu giữa các khoa, phòng, trung tâm; và là nơi thêm phần thắt chặt tình đoàn kết của Đoàn viên Thanh niên trong Viện.

“Sức trẻ chinh phục đỉnh cao” với nhiều sự kiện và kỷ niệm lý thú đã khép lại trong không khí tươi vui, khỏe khoắn, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho những hành trình khám phá và chinh phục tiếp theo.

CN. Nguyễn Thị Hồng Mến
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,