Chuyến thăm và làm việc của Trưởng đại diện WHO ở Việt Nam

Ngày 26/01/2016, ông Lokky Wai - Trưởng đại diện của WHO tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM để tìm hiểu về những hoạt động của Viện liên quan đến hỗ trợ của WHO trong thời gian qua, kế hoạch công tác năm 2016 và những đề xuất với WHO trong thời gian tới.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả các hoạt động được WHO hỗ trợ trong tài khóa 2014 – 2015 bao gồm nghiên cứu sốt rét kháng artermisinin, điều tra ca bệnh sốt rét chủ động, điều tra di biến động dân và sốt rét phối hợp với IOM, phòng chống véc tơ sốt xuất huyết... Thông qua các hoạt động do WHO hỗ trợ, với sự quản lý của Ban quản lý Dự án hợp tác y tế với WHO, sự hỗ trợ từ các chuyên gia của WHO nên các hoạt động đã được Viện triển khai thuận lợi.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lokky Wai đánh giá cao kết quả các hoạt động của Viện do WHO hỗ tợ trong thời gian qua và hứa sẽ xem xét các nguồn hỗ trợ từ chương trình dự án liên quan để tiếp tục hỗ trợ Viện trong tương lai. Ông cũng cảm ơn sự hợp tác của Viện, đồng thời mong muốn sẽ hợp tác nhiều hơn trong nghiên cứu ngoại ký sinh và phòng chống giun sán, hỗ trợ việc quan hệ với nước ngoài trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi làm việc, PGS. TS Lê Thành Đồng bày tỏ sự cảm ơn về sự quan tâm của WHO đã hỗ trợ Viện trong các hoạt động vừa qua, cam kết tiếp tục thực hiện một cách hiệu quả các hoạt động do WHO cũng như các Tổ chức quốc tế khác hỗ trợ.

CN. Hồng Thiên Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,